Cách làm kem sữa chua dâu tây mát lạnh cho mùa nắng

Chỉ với 4 nguyên liệu, máy xay sinh tố và 5 phút đồng hồ, bạn đã có một hộp kem sữa chua dâu tây ngon miệng đủ để khiến bạn lướt qua quầy kem trong siêu thị mà không hề luyến tiếc. Dưới đây là cách làm kem sữa chua dâu tây mát lạnh chỉ trong 5 phút

Mùa hè nóng nực khiến bạn dễ lạm dụng chè, kem, nước ngọt… Bất hạnh thay, đây cũng chính là mùa của những kì nghỉ, những bộ đồ ngắn và những chiếc áo tắm sexy.

Vì vậy, bạn hãy bỏ qua những thương hiệu kem nổi tiếng, quên đi các thức uống có đường để bắt tay vào tự chế món kem sữa chua dâu tây riên, dành cho cơ thể bạn chỉ trong 5 phút đồng hồ với khẩu hiệu “Ngon miệng mà không tăng cân”.

Nguyên liệu để làm sữa chua dâu tây:


- 4 hộp dâu tây đông lạnh (để đóng đá, dùng hộp sữa chua đong)

- 3 muỗng canh mật ong

- 1 hộp sữa chua ít béo không đường

- 1 muỗng canh nước cốt chanh tươi

Cách làm sữa chua dâu tây:

Cho dâu tây, mật ong, sữa chua và nước cốt chanh vào máy xay sinh tố đánh cho đến khi nhuyễn mịn trong khoảng 5 phút.


Bạn có thể ăn ngay hoặc cho vào hộp đậy kín để trong ngăn đá tủ lạnh. Với cách này, món sữa chua của bạn có thể giữ được trong 1 tháng.

Thienhaxanh.vn

Các thông tin trên Blog được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn. Blog là Tổng hợp tất cả các thông tin về giảm cân,tăng,cân,làm đẹp.....Nội dung chỉ mang tính chất tham khảo nên chúng tôi không chiệu trách nhiệm về nội dung bài viết.




Bài Viết Xem Nhiều

recentposts

Bạn Nên Xem !

randomposts