Cách làm kem trái cây mềm xốp ngon tuyệt

Chỉ với trái cây đông lạnh và mật ong, bạn đã có thể làm ra món kem mát lạnh nhuyễn mịn và cực tốt cho sức khỏe. Cuối tuần mát lạnh với cách làm kem trái cây mềm xốp ngon tuyệt.


1. Kem dâu

- 500g dâu tây

- 500ml mật ong

Cách làm:

- Dâu tây cắt đôi, bỏ vào ngăn đá tới khi đông lạnh.

- Cho dâu đông lạnh và mật ong vào máy xay nhuyễn.

- Đổ vào âu, bỏ vào ngăn đá tới khi cứng lại.

- Múc ra và thưởng thức.

2. Kem dưa lê

- 500g dưa lê

- 500ml mật ong

Cách làm:

- Dưa lê bỏ vỏ, cắt miếng nhỏ, bỏ vào ngăn đá tới khi đông lạnh.

- Cho dưa lê đông lạnh và mật ong vào máy xay nhuyễn.

- Đổ vào âu, bỏ vào ngăn đá tới khi cứng lại.

- Múc ra và thưởng thức.


3. Kem việt quất

- 500g việt quất đông lạnh

- 500ml mật ong

Cách làm:

- Cho việt quất đông lạnh và mật ong vào máy xay nhuyễn.

- Đổ vào âu, bỏ vào ngăn đá tới khi cứng lại.

- Múc ra và thưởng thức.

4. Kem đào

- 500g đào

- 500ml mật ong

Cách làm:

- Đào cắt miếng nhỏ, bỏ vào ngăn đá tới khi đông lạnh.

- Cho đào đông lạnh và mật ong vào máy xay nhuyễn.

- Đổ vào âu, bỏ vào ngăn đá tới khi cứng lại.

- Múc ra và thưởng thức.

Thienhaxanh.vn

Các thông tin trên Blog được chọn lọc tự động bởi phần mềm máy tính và ghi rõ nguồn. Blog là Tổng hợp tất cả các thông tin về giảm cân,tăng,cân,làm đẹp.....Nội dung chỉ mang tính chất tham khảo nên chúng tôi không chiệu trách nhiệm về nội dung bài viết.




Bài Viết Xem Nhiều

recentposts

Bạn Nên Xem !

randomposts